• Khóa học 100 giờ
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Tin tức

Khóa kỹ năng đứng lớp tập trung

Khai giảng ngày 09/09/2017 kết thúc ngày 01/10/2017 . Học Thứ Bảy và Chủ Nhật
Sáng 9g00 - 11g30
Chiều 14g00 - 16g30

Khóa đào tạo dạy yoga dành cho phụ nữ mang thai tại TPHCM

Từ Thứ Hai ngày 11/09/2017 - đến Thứ Sáu 15/09/2017 sáng 9g00 - 11g00, chiều 14g00 - 16g00. Tổng cộng 20 giờ!

Tính kỷ luật, đốt cháy, làm nóng

Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng: " Tôi đã thật sự làm hết mình để thay đổi những thói quen làm cản trở con đường tu luyện của tôi chưa?"

Hãy có một cơ thể và tâm trí linh hoạt - " flexible body, flexible mind"

Hội thảo Anusara tại Hà Nội vừa qua có nhiều anh chị em đã đi dạy và tập yoga cũng khá lâu. Sau buổi hội thảo thứ hai tôi có nghe cô Tracy theo phụ cho hội thảo thuật lại rằng có một chị nào đó hỏi Tracy rằng: " Tại sao khi ngồi thế Bồ Câu lại nâng hông lên, tôi thích hạ hông xuống cơ?"

Thông báo mở khoá mới - lớp dạy yoga bằng tiếng anh với Liên Lê

Chào cả nhà, khoá hai của lớp "Dạy Yoga Bằng Tiếng Anh Với Liên Lê" sẽ bắt đầu từ 15h thứ Ba 06/06/2017 tại Shriyoga Võ Thị Sáu (152 võ thị sáu p8, q3, hcm) nhé.

Khóa đào tạo 200 giờ Anusara Yoga cùng thầy Jonas Westring và cô Kim Nguyễn tại TPHCM tháng 8/2017 (phần 1)

Trường Shantaya là trường đã đào tạo cấp bằng 200 giờ, 300 giờ cho nhiều giáo viên, có uy tín tại nhiều nước trong hơn 10 năm qua - bằng cấp Yoga Alliance của Mỹ. 

Chủ đề hôm nay : Sat Chit Ananda

Chủ đề hôm nay Sat Chit Ananda là chân lý tuyệt đối (Absolute Reality) luôn tồn tại bên trong mỗi sinh linh trong vũ trụ. Quý chị em đã được hiểu 3 từ này trong lớp hôm nay thông qua cách tập luyện thông minh, an lạc

Chủ đề lớp nâng cao Anusara hôm nay : PRANA VÀ APANA!

Tư thế: thăng bằng tay Koundinyasana B chuyển vào thế Astavakrasana (Tám góc) . Mukta Hasta Sirsasana B (Trồng Chuối không tay - biến thế lòng bàn tay úp xuống)

Phát hành thẻ quà tặng

Quý học viên thân mến những ngày này cứ thoải mái nghĩ ngơi, ăn chơi... Sau đó đến với Shriyoga sẽ có chương trình hấp dẫn đang chờ đợi như sau: Phát hành THẺ QUÀ TẶNG , Thêm lớp18h thứ Ba, Năm tại Shriyoga Tân Bình từ ngày 09/05/17

Ananda - An Lạc

Tình cờ, hai từ đồng nghĩa (Phạn ngữ- Việt ngữ) trên đều có chung chữ A đứng đầu, và chữ A cũng thường là chữ cái đầu tiên trong bảng kí tự các quốc gia.

Moving Meditation - Thiền trong chuyển động

"Đầu tiên, là phải ổn định hơi thở, rồi mới dùng hơi thở để dẫn hướng chuyển động"- Đó là những gì chúng ta luyện tập tại Shri sáng nay, theo chủ đề Moving Meditation- Thiền Trong Chuyển Động. 

Hồn Yoga

Có rất nhiều người thông minh, hiểu nhiều về triết lý Yoga, giải phẫu học, định tuyến... nhưng tất cả chỉ là lý thuyết, cái mình nhìn thấy khá quan trọng là họ phải nỗ lực rất nhiều để liên kết và điều khiển cơ thể theo ý họ

Hãy tỉnh táo trong khi đọc trên các phương tiện thông tin

Tôi vừa thấy có một tin đăng trên facebook nói " yoga là không phải làm cho được những tư thế khó ( final poses) để đăng lên facebook, instagram... mà yoga là liên kết cơ thể, tâm trí, linh hồn. Yoga là sự cảm nhận bên trong, quan sát cảm xúc..." Đại khái là họ viết như thế...

Tập Yoga để giảm mỡ bụng (P2)

Quỳ hai gối cách bằng hông, hai lòng bàn tay cách nhau bằng vai, giữ cho hai cánh tay và hai đùi vuông gốc với sàn nhà, duỗi thẳng chân phải ra sau ấn mạnh các ngón chân xuống sàn, đẩy gót chân xa người

Tập Yoga để giảm mỡ bụng (P1)

Chào các mẹ, sức khỏe tốt, cơ thể săn chắc, vòng hai lý tưởng là mong muốn chung của chị em phụ nữa chúng ta. Chính vì thế hôm nay Shri Yoga xin chia sẻ một số tư thế yoga, giúp vùng bụng khỏe mạnh và cải thiện vòng hai. Để bài tập đạt hiệu quả tốt nhất các mẹ nên kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý nữa nhé.

6 tư thế yoga căn bản cho người bệnh gout

Đã có lúc yoga được biết đến như bài thể dục giúp chị em sở hữu vóc dáng cân đối. Gần đây, với những bài tập ngắn và các động tác đơn giản dễ thực hiện, yoga đang được nhắc đến như phương pháp vật lý trị liệu cho nhiều căn bệnh.

Chấn thương không trừ một ai !

Trong cuộc sống nói chung, không ai có thể tránh khỏi những tai nạn nhỏ, lớn làm chấn thương đến cơ thể và tinh thần.Trong giới yoga nói riêng, chấn thương do tai nạn trong lúc tập tư thế cũng xảy ra thường xuyên khi ta chỉ cần mất tập trung

Đào tạo Yoga có bảo đảm việc làm không?

Khi chúng tôi mở các khóa đào tạo thì việc của chúng tôi là đào tạo các bạn theo chương trình tiêu chuẩn Yoga Quốc Tế ( Yoga Alliance của Mỹ), khi các bạn tốt nghiệp ra thì chúng tôi không thể nói là " Bảo Đảm" việc làm cho các bạn như các trung tâm khác quảng cáo

Cách đăng ký khóa huấn luyện đào tạo giáo viên Yoga

Yoga đang trở thành một nghề hấp dẫn đối với nhiều người - kể cả những người không đam mê Yoga - như một số chị em gọi đến trung tâm Shriyoga nói họ muốn trở thành huấn luyện viên Yoga (và hiện đang dạy Aerobic), muốn được đào tạo ra dạy, họ chưa từng tập qua Yoga.

Hạnh phúc khi thấy chị biết thở

Lần đầu tiên gặp chị, chị nói rằng chị bị thần kinh tim, hội chứng cổ tay, rất khó hoạt động thể lực được lâu, làm gì chừng 15 phút là phải cần ngồi hoặc nằm xuống nghỉ.