• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Khóa Thái Yoga Bodywork Cơ Bản Cùng Kim Nguyễn & Kai

Thời gian: Thứ Bảy và Chủ Nhật: ngày 22, 23 và 29, 30 tháng 6 năm 2019. Tổng cộng 4 ngày.
Sáng: 9g00 - 12g00. Chiều: 14g00 - 16g00
Địa điểm:
Shriyoga #1: 54/2/25 Bạch Đằng, phường 2, Tân Bình, Tp.HCM. Vào hẻm 54 đi đến số nhà 54/30A (đối diện Silk Hotel) quẹo vào 50 mét sẽ thấy Shriyoga bên tay trái.

Học phí:
Đăng ký trước 31/5: 5,000,000đ
Đăng ký sau: 5,400,000đ

Số lượng chỗ ngồi có hạn, xin vui lòng đăng ký sớm giữ chỗ!
Có thể chuyển khoản hoặc đăng ký trực tiếp bằng tiền mặc tại Shriyoga
Số tài khoản:
Nguyễn Thị Kim: Ngân hàng Vietcombank, số tk: 0071001026064, chi nhánh Hàm Nghi, TPHCM.

+ BẠN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ:
- Tài liệu hướng dẫn mát xa
- Các dụng cụ có sẵn tại studio như: gối, thảm, khăn, v.v...
+ BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC:
- Các kỹ thuật massage từ bàn chân lên đến đỉnh đầu, các đường năng lượng chân, tay, lưng phù hợp cho những tư thế như nằm ngữa, nằm sấp, nằm nghiêng một bên, ngồi.
+ VỀ SỰ ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA:
- Đặc biệt mang sự thư giãn chữa lành cho nhiều đối tượng: những bạn đang hướng dẫn Yoga, những người phụ nữ gia đình, người làm việc văn phòng,...
- Học phí hợp lí so với việc bạn qua Thái học.
- Không bị rào cản về ngôn ngữ như khi đi học tại nước ngoài.
- Được học cùng 2 giáo viên Anusara Yoga đã có bằng mát xa Thái tại Chiang Mai - Thái Lan, cả hai đều hiểu biết về cơ thể, cơ xương khớp, họ có đôi tay chữa lành và kỹ năng tốt trong việc chạm và giúp học viên yoga thực hiện tư thế yoga tốt hơn, giúp cho người được nhận mát xa thấy thư giãn hoàn toàn từ bên trong, họ có kinh nghiệm từ việc chạm nên cô Kim và thầy Kai sẽ truyền co các bạn cách chạm mang tính chữa lành sâu cho bất cứ đối tượng nào được chạm.

+ BẠN CẦN CHUẨN BỊ:

- Một cây viết hoặc tốt hơn là một cây viết chì và 1 cục tẩy.
- Mặc đồ thoải mái như đi tập Yoga,
- Cắt móng tay.

Kim Nguyễn:
Cô Kim Nguyễn là một giáo viên yoga có kinh nghiệm và đang điều hành hai phòng tập Shriyoga tại Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến. Cô luôn hướng đến việc di chuyển và luyện tập cơ thể một cách vừa phải, cân bằng. Đến với yoga từ năm 2007 hiện cô đã có bằng huấn luyện viên yoga của hội Thể Dục Thể Thao Hồ Chí Minh, bằng Ashtanga Vinyasa của Singapore (200-YTT), bằng Anusara Yoga tại Thái Lan (500-YTT). Cô Kim là giáo viên kinh nghiệm có bằng quốc tế 200 giờ tổ chức Yoga Alliance của Mỹ ( E-RYT-200) và 500 giờ (RYT-500) có khả năng đào tạo giáo viên trong các chương trình của khóa 200 giờ quốc tế, cô có bằng mát xa Thái từ năm 2015. Đến với cô học viên luôn cảm nhận được tình yêu thương ấm áp, cô có cách luyện tập cho chính mình rất uyển chuyển trong các thế nâng cao, cô luôn luôn muốn học hỏi thêm kiến thức và có tiêu chuẩn cao. Cô Kim có kỹ năng hướng dẫn các học viên tập luyện một cách lưu tâm, theo định tuyến cho an toàn. Học viên nước ngoài và Việt Nam đều gọi rằng cô có bàn tay vàng cho cả việc chạm trong yoga và việc mát xa!

Về Kai:

KAI Yoga là một thương hiệu cá nhân, được xây dựng và phát triển bởi Kiệt - người hướng dẫn Yoga, Thiền và Massage Thái.
Một số thông tin về Kiệt:
- Hoàn thành khóa học 200 giờ về đào tạo giáo viên Anusara Yoga tại Chiang Mai, Thái Lan. Tốt nghiệp tại trường Shantaya Yoga & Bodywork school (http://shantaya.org/). Kiệt dạy về Hatha Yoga.
- Hoàn thành khóa học 100 giờ về Ayurveda Yoga - Nghệ thuật và khoa học của cuộc sống mang tính trị liệu. Tốt nghiệp tại trường Shantaya Yoga & Bodywork.
- Chứng chỉ 100 giờ về lịch sử, triết học và thiền định Yoga được dạy bởi thầy Carlos Pomeda do trường Shantaya Yoga tổ chức.
- Hoàn thành khóa học cơ bản và nâng cao về Thai Massage, foot reflexology tại trường Loi Kroy Massage, Thái Lan.
Để hỏi thêm thông tin, các bạn vui lòng inbox cho Kai tại trang: https://www.facebook.com/KAIyogavietnam/.