• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Hội Tụ Cộng Đồng Yoga Tại Spanda Đà Nẵng Ngày 20 & 21/06

YOGA KULA GATHERING 20 & 21 JUNE, 2020
HỘI TỤ CỘNG ĐỒNG YOGA NGÀY 20 VÀ 21 THÁNG 06, 2020

Dựa trên tinh thần kết nối cộng đồng, chia sẻ, học hỏi từ các loại hình yoga khác nhau, mỗi năm chúng tôi sẽ tổ chức các buổi hội tụ gia đình yoga tại một địa điểm nào đó ở Việt Nam. Bất kỳ giáo viên nào có thiện ý muốn chia sẻ cho cộng đồng loại yoga mình đang hướng dẫn đều có thể liên hệ đăng ký.

Năm nay là năm đầu tiên chúng tôi thực hiện sự kiện này nên sẽ bắt đầu với việc chia sẻ Anusara Yoga ra cộng đồng. Đây sẽ là cơ hội để cho các giáo viên Anusara nói riêng và tất cả các quý anh chị em đang thực hành yoga tại Việt Nam nói chung kết nối, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm. Năm đầu tiên sẽ do cô Kim Nguyễn hướng dẫn, các thầy cô Anusara và các thầy cô dạy các loại yoga khác như Ashtanga Vinyasa, Iyengar, Vinyasa Flow, Yin, Restorative... hãy đăng ký cùng hướng dẫn, chia sẻ những năm tiếp theo.

Đôi nét về Spanda Yoga studio - một không gian thật ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên, gần biển. Ngoài việc tập luyện, chia sẻ những kiến thức về yoga, chúng ta còn có thể cùng nhau tham gia các hoạt động ngoài trời khác như tắm biển, lướt sóng, sup, dù lượn, kéo diều... ( liên hệ đăng ký riêng). Cùng nhau thưởng thức các món ăn "đặc sản" của Đà Nẵng và có thể ở lại đi Hội An... AND MORE!!!

Đối tượng: bất cứ ai đang tập và dạy yoga. Chúng tôi chào đón tất cả những ai yêu thích yoga, thích chia sẻ, học hỏi!

Địa điểm: Spanda Yoga Đà Nẵng
Số 10, Phước Trường 14, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Giáo viên: Kim Nguyễn

Thời Gian: Thứ Bảy và Chủ Nhật
Sáng 8g30-11g00
Chiều 13g30-16g00
1 buổi 500,000đ
2 buổi 900,000đ
3 buổi 1,200,000đ
4 buổi 1,500,000đ

Tất cả anh chị em đã tốt nghiệp 200 giờ Anusara Yoga sẽ được GIẢM 20%
Xin vui lòng đăng ký sớm vì chỗ ngồi có hạn!
Liên hệ cô Tracy chủ Spanda Yoga để đăng ký nhé!