• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Teachers

Kim Nguyen

Kim Nguyen is an experienced and highly popular yoga teacher and studio owner from Ho Chi Minh city,Vietnam. She is passionately interested in the body’s full potential for movement, fitness and balance. Kim has 15 years yoga experience with teacher certifications from Gymnastics & Sport Federation (Vietnam), Ashtanga Vinyasa (Singapore) and Anusara Yoga (Thailand). Kim is an E-RYT 200 with Yoga Alliance and is faculty for 200-hour YTT programs . Kim is also a meditation practitioner and teaching meditation in 200-hour international yoga teacher trainning  courses and some small training courses in Viet Nam. Known for her warm compassionate attitude, graceful advanced personal practice, thirst for knowledge and high standards - Kim skillfully guides her students into a well-aligned, mindful and safe yoga experience. She is happy to be holding an important space for alignment-based educational asana teaching in Vietnam, where she helps many people find joy and healing through a holistic fulfilling yoga practice. Kim teaches equally well in both English and Vietnamese. 

Loan Nguyen

Loan or Lan as she is called by everyone. She was a tailor, is a great cook and a hard working and honest person. She came to yoga because of her little sister's encouragement.

She first did not like yoga, just practiced only 2 or 3 times a week. 
The more she practiced the more she fell in love with yoga. She started to practice almost everyday. She lost 5 kilos because of practicing yoga and changing her diet within 8 months.
She then enrolled in the yoga course of the HCM Sport Federation to get the yoga instructor certificate.
She started to teach yoga at Shriyoga and became a full time yoga teacher.
She often cooks good vegetarian food for Shri's members.
Come and experience her teaching and also her dishes at Shriyoga.

Thuy

From beginning, I approached yoga just as daily work-out to lose weight, but I gradually realized yoga is not only transforming my body but also positively changing my mind and spirit.
In July 2014, I took the 200hour – teacher training course at Tirisula, Singapore to deepen my knowledge about yoga and improve my practice. After the course, I was awakening of how important yoga is for body and mind and I decided to teach yoga from then. Commitment in practicing asana (postures), pranayama (breathing), dhyana (meditation) gives me more energy, more joys in daily life and nourishes positive thinking…
I really hope that more people practice yoga and find beautiful things in yoga like I do, to know yourself more, to love yourself more, and to open your heart more to other people…

Cô Bình

Đến với yoga từ cách đây hơn 10 năm, cô Bình có một niềm yêu thích và đam mê bền bỉ với yoga. Mỗi lần bước lên thảm, cô luôn cảm thấy tâm trí được thư giãn. Với cô, yoga không chỉ dành cho cơ thể, yoga chính là dành cho tâm trí.

Với kinh nghiệm luyện tập nhiều năm của mình, cô quyết định trở thành giáo viên yoga. Đến với khoá đào tạo giáo viên TTC200H của Anusara Yoga, cô có cơ hội hoàn thiện những kiến thức yoga cơ bản và nền tảng một cách sâu sắc, đồng thời được trang bị những kỹ năng giảng dạy theo một phong cách hiện đại và đầy sáng tạo. Cô cũng tiếp tục hoàn thiện mình thông qua các khoá đào tạo ngắn và dài hạn khác,... Cô hi vọng có thể truyền cảm hứng đối với việc tập luyện yoga đến với nhiều người!

Thầy Lương Nguyễn

Khoảng vào năm 2009, vô tình một ngày đẹp trời tôi đi tới phòng tập gym để đăng ký tập. Trong lúc tập thì để ý những người khác đến tập yoga, tôi tò mò vào tập thử và thế là tôi tập luyện yoga từ đó. Trong quá trình tập, tôi nhận thấy bản tính trở nên bớt nóng nảy dần. Đến một ngày tôi tìm đến các trung tâm học đào tạo HLV yoga nhưng sau vài tháng học xong lại cảm thấy không được như ý cho lắm. Sau đó, tôi được mọi người giới thiệu đến với Shriyoga và thế là tôi đăng kí tập, đôi khi đến 3 buổi một ngày tại trung tâm . May mắn cho tôi khi được những giáo viên đi trước đã hướng dẫn tận tình và các chấn thương của tôi lúc trước cũng được phục hồi. Khi tôi thấy thông tin lớp đào tạo HLV 200h của Anusara , tôi đã đăng kí học và mất thêm một năm nữa để hoàn thành khoá học. Ngày cuối của khóa học, tôi thật sự rất xúc động vì tôi học được rất nhiều kiến thức. Khóa học đã làm cho tôi thay đổi rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong việc luyện tập yoga . Thế nhưng chỉ một khóa học thì cũng chưa đủ cho nên mỗi năm bước chân trên con đường đi dạy yoga hoặc trong cuộc sống, tôi luôn cố gắng học hỏi, tiếp thu từng chút một những kiến thức mới để hoàn thiện mình mỗi ngày.

Lê Thu Thủy

Trước khi đến với yoga, Thủy đã tập rất nhiều môn thể thao khác nhau nhưng không thích hợp mặc dù cô ấy đã nỗ lực và chăm chỉ.

Duyên với yoga khi cô ấy quyết định đi học workshop ở Hà Nội do cô Kim Nguyễn hướng dẫn, cô ấy đã nhận thức được sự quan trọng của yoga cho cơ thể và tâm trí của chính bản thân cô ấy.

Cô ấy quyết định đi luyện tập yoga tại trung tâm của cô Kim.

Sau một thời gian dài luyện tập cô ấy đã quyết định đi học và đi dạy. Cô ấy đã hoàn thành khóa kĩ năng đứng lớp Shriyoga 2018, đã tốt nghiệp khóa Anusara Teacher Training 2018, đã hoàn thành chương trình tập huấn và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ HLV của Liên đoàn Việt Nam 2019, đã tham gia một số hội thảo IYENGAR, CORE,...

Hiện tại cô ấy đang hướng dẫn yoga tại Shri và dành toàn thời gian với yoga bởi vì cô ấy hạnh phúc và yêu công việc của mình.

Huyền Đặng

Cô Huyền đến với Yoga nhu cầu tìm sự bình yên cho Tâm và sức khoẻ cho Thân Thể. Đối với cô, Yoga là thức ăn cho tinh thần và là sức khoẻ cho cơ thể. Cô là HLV luôn nhiệt tình,  vui vẻ, nhẹ nhàn chú tâm quan sát, lắng nghe học viên hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết cho học viên có sự cảm nhận sâu bên trong cơ thể từ đó học viên có thể điều chỉnh vào tư thế an toàn, tốt hơn với sự hỗ trợ của cô làm giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong khi tập luyện, tiêu chí của cô trong tập luyện ưu tiên an toàn và hiệu quả là trên hết!

Cô Thúy Lê

Cô tốt nghiệp 200 giờ quốc tế về Ashtanga Yoga, trường Tirisula ở Singapore; 200 giờ Anusara Yoga, 100 giờ về Yoga trị liệu và 100 giờ Ayuveda, trường Shantaya của thầy Jonas Westring ở Thái Lan, 80 giờ Embodiment và body work cùng cô Daphne Chua, 50 giờ Yin yoga và Myofascial release