• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Giáo viên

Cô Kim Nguyễn

Cô Kim Nguyễn là một giáo viên yoga có kinh nghiệm và đang điều hành hai phòng tập Shriyoga tại Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến. Cô luôn hướng đến việc di chuyển và luyện tập cơ thể một cách vừa phải, cân bằng. Đến với yoga từ năm 2007 hiện cô đã có bằng huấn luyện viên yoga của hội Thể Dục Thể Thao Hồ Chí Minh, bằng Ashtanga Vinyasa của Singapore (200-YTT), bằng Anusara Yoga tại Thái Lan (500-YTT). Cô Kim là giáo viên kinh nghiệm có bằng quốc tế 200 giờ tổ chức Yoga Alliance của Mỹ ( E-RYT-200) và 500 giờ (RYT-500) có khả năng đào tạo giáo viên trong các chương trình của khóa 200 giờ quốc tế và là người thực hành và dạy thiền trong các khóa đào tạo giáo viên quốc tế và trong nước.. Đến với cô học viên luôn cảm nhận được tình yêu thương ấm áp, cô có cách luyện tập cho chính mình rất uyển chuyển trong các thế nâng cao, cô luôn luôn muốn học hỏi thêm kiến thức và có tiêu chuẩn cao. Cô Kim có kỹ năng hướng dẫn các học viên tập luyện một cách lưu tâm, theo định tuyến cho an toàn. Cô rất hạnh phúc khi là một trong những người hướng dẫn yoga tại Việt Nam chú trọng căn bản vào định tuyến trong khi tập asanas và điều này đã giúp rất nhiều người tìm được sự thoải mái, niềm vui và sự phục hồi trong việc luyện tập yoga. Kim dạy lưu loát cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Loan Nguyễn

Loan hay mọi người thường gọi cô ấy là Lan. Cô Lan từng là một thợ may, thợ nấu ăn, là một người làm việc siêng năng và rất chân thật. Cô ta bắt đầu tập yoga vì sự động viên của cô em gái.

Lúc đầu, cô ta chưa thích yoga lắm, chỉ tập khoảng 2-3 buổi một tuần. Cô ta càng tập càng trở nên yêu yoga, cô ta bắt đầu tập mỗi ngày và Lan đã giảm 5 ki-lô-gam trong vòng 8 tháng.

Cô Lan đã đăng ký vào khoá huấn luyện viên yoga của Hội Thể Thao TPHCM và lấy bằng Huấn Luyện Viên Yoga.

Lan bắt đầu dạy yoga tại Shri và đây là công việc toàn thời gian của cô.

Lan thỉnh thoảng nấu các bữa chay rất ngon cho các giáo viên và học viên tại Shri thưởng thức. 

Hãy đến Shri trải nghiệm các lớp yoga luôn sáng tạo và cả tài nấu ăn của cô Lan nhé!

Thúy

Thúy biết đến yoga như những bài tập hàng ngày nhằm giúp giảm cân nhưng dần dần Thúy nhận ra rằng yoga không chỉ thay đổi về cơ thể mà còn từng chút một thay đổi về nội tâm, tinh thần tích cực hơn. 
Tháng 7/2014 Thúy theo học khóa học đào tạo giáo viên 200 giờ của Tirisula, tại Singapore để nâng cao sự hiểu biết và sự tập luyện yoga. Sau khóa học này Thúy bắt đầu nhận thức được sự quan trọng của yoga cho cơ thể và tâm trí mỗi người và quyết định bắt đầu đi dạy. Siêng năng tập luyện tư thế và tập luyện thở, thiền giúp Thúy có nhiều năng lượng trong cuộc sống hàng ngày, tinh thần tích cực và vui tươi hơn.
Mong là những ai có duyên đến với yoga sẽ tìm được những điều tích cực như Thúy đã tìm thấy, hiểu bản thân hơn, biết yêu thương bản thân hơn, cởi mở trái tim với cuộc sống xung quanh mình hơn.

Cô Bình

Đến với yoga từ cách đây hơn 10 năm, cô Bình có một niềm yêu thích và đam mê bền bỉ với yoga. Mỗi lần bước lên thảm, cô luôn cảm thấy tâm trí được thư giãn. Với cô, yoga không chỉ dành cho cơ thể, yoga chính là dành cho tâm trí.

Với kinh nghiệm luyện tập nhiều năm của mình, cô quyết định trở thành giáo viên yoga. Đến với khoá đào tạo giáo viên TTC200H của Anusara Yoga, cô có cơ hội hoàn thiện những kiến thức yoga cơ bản và nền tảng một cách sâu sắc, đồng thời được trang bị những kỹ năng giảng dạy theo một phong cách hiện đại và đầy sáng tạo. Cô cũng tiếp tục hoàn thiện mình thông qua các khoá đào tạo ngắn và dài hạn khác,... Cô hi vọng có thể truyền cảm hứng đối với việc tập luyện yoga đến với nhiều người!

Thầy Lương Nguyễn

Khoảng vào năm 2009, vô tình một ngày đẹp trời tôi đi tới phòng tập gym để đăng ký tập. Trong lúc tập thì để ý những người khác đến tập yoga, tôi tò mò vào tập thử và thế là tôi tập luyện yoga từ đó. Trong quá trình tập, tôi nhận thấy bản tính trở nên bớt nóng nảy dần. Đến một ngày tôi tìm đến các trung tâm học đào tạo HLV yoga nhưng sau vài tháng học xong lại cảm thấy không được như ý cho lắm. Sau đó, tôi được mọi người giới thiệu đến với Shriyoga và thế là tôi đăng kí tập, đôi khi đến 3 buổi một ngày tại trung tâm . May mắn cho tôi khi được những giáo viên đi trước đã hướng dẫn tận tình và các chấn thương của tôi lúc trước cũng được phục hồi. Khi tôi thấy thông tin lớp đào tạo HLV 200h của Anusara , tôi đã đăng kí học và mất thêm một năm nữa để hoàn thành khoá học. Ngày cuối của khóa học, tôi thật sự rất xúc động vì tôi học được rất nhiều kiến thức. Khóa học đã làm cho tôi thay đổi rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong việc luyện tập yoga . Thế nhưng chỉ một khóa học thì cũng chưa đủ cho nên mỗi năm bước chân trên con đường đi dạy yoga hoặc trong cuộc sống, tôi luôn cố gắng học hỏi, tiếp thu từng chút một những kiến thức mới để hoàn thiện mình mỗi ngày.

Lê Thu Thủy

Trước khi đến với yoga, Thủy đã tập rất nhiều môn thể thao khác nhau nhưng không thích hợp mặc dù cô ấy đã nỗ lực và chăm chỉ.

Duyên với yoga khi cô ấy quyết định đi học workshop ở Hà Nội do cô Kim Nguyễn hướng dẫn, cô ấy đã nhận thức được sự quan trọng của yoga cho cơ thể và tâm trí của chính bản thân cô ấy.

Cô ấy quyết định đi luyện tập yoga tại trung tâm của cô Kim.

Sau một thời gian dài luyện tập cô ấy đã quyết định đi học và đi dạy. Cô ấy đã hoàn thành khóa kĩ năng đứng lớp Shriyoga 2018, đã tốt nghiệp khóa Anusara Teacher Training 2018, đã hoàn thành chương trình tập huấn và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ HLV của Liên đoàn Việt Nam 2019, đã tham gia một số hội thảo IYENGAR, CORE,...

Hiện tại cô ấy đang hướng dẫn yoga tại Shri và dành toàn thời gian với yoga bởi vì cô ấy hạnh phúc và yêu công việc của mình.

Huyền Đặng

Cô Huyền đến với Yoga nhu cầu tìm sự bình yên cho Tâm và sức khoẻ cho Thân Thể. Đối với cô, Yoga là thức ăn cho tinh thần và là sức khoẻ cho cơ thể. Cô là HLV luôn nhiệt tình,  vui vẻ, nhẹ nhàn chú tâm quan sát, lắng nghe học viên hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết cho học viên có sự cảm nhận sâu bên trong cơ thể từ đó học viên có thể điều chỉnh vào tư thế an toàn, tốt hơn với sự hỗ trợ của cô làm giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong khi tập luyện, tiêu chí của cô trong tập luyện ưu tiên an toàn và hiệu quả là trên hết!

Cô Thúy Lê

Cô tốt nghiệp 200 giờ quốc tế về Ashtanga Yoga, trường Tirisula ở Singapore; 200 giờ Anusara Yoga, 100 giờ về Yoga trị liệu và 100 giờ Ayuveda, trường Shantaya của thầy Jonas Westring ở Thái Lan, 80 giờ Embodiment và body work cùng cô Daphne Chua, 50 giờ Yin yoga và Myofascial release