• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Về Shriyoga

Shriyoga lần đầu tiên mở cửa hoạt động vào ngày 03/03/2012 tại số 54/2/25 Đường Bạch Đằng, Q.Tân Bình trong một con hẻm nhỏ yên ắng , không ảnh hưởng bởi các tiếng ồn của một thành phố năng động

Sau hơn ba năm hoạt động, theo lời kêu gọi của đông đảo học viên, ngày 27/5/2015 chúng tôi đưa vào hoạt động phòng tập thứ hai tại 152 Võ Thị Sáu, quận 3. Hiện tại đã dời về 29 Nguyễn Văn Mai, P8, Q.3

Phòng tập của chúng tôi luôn sạch sẽ và thoáng mát, đến với Shri các bạn sẽ được trải nghiệm sự liên kết chặt chẽ giữa cơ thể và linh hồn, cảm nhận sự trẻ hóa của cơ thể, tràn trề năng lượng theo từng ngày, với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm có bằng cấp quốc tế được đào tạo bởi những bậc thầy yoga giỏi nhất ở Châu Á.

Số lượng học viên tối đa của Shri chỉ khoảng 15 học viên/1 lớp, vì vậy chúng tôi có sự quan tâm đặc biệt tới từng học viên, lớp học tại Shri luôn chú trong việc tập đúng kỹ thuật, an toàn phù hợp cho từng thể trạng khác nhau (tránh được những chấn thương).

Các học viên muốn nâng cao kỹ năng, những người đã tập luyện yoga nhiều năm hoặc đã là giáo viên yoga. Các bạn có thể tham gia các lớp Advanced của chúng tôi được tổ chức vào sáng thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài ra chúng tôi còn có các lớp như Natal Yoga( yoga cho phụ nữ mang thai), Dạy Yoga Bằng Tiếng Anh, Kỹ Năng Đứng Lớp.

Tất cả các lớp yoga của Shri được hướng dẫn cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh.