• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Anusara Yoga Và Thiền Ngày 27 & 28/06 Tại Hà Nội

Anusara Yoga là một loại yoga nằm trong hệ thống Hatha yoga có tính chất trị liệu nỗi bật, nó hòa quyện giữa nghệ thuật của yoga cổ điển với khoa học cơ sinh học. Anusara được biết đến vì cơ cấu thực hành an toàn hiệu quả được gọi là Các Nguyên Tắc Vũ Trụ Về Định Tuyến, triết lý Bất Nhị Nguyên Tantra, một sự chào đón tất cả tiềm năng của cuộc sống như là Một. Chào đón tất cả các bạn ở mọi trình độ, điều này nhấn mạnh rằng định tuyến không chỉ cho cơ thể vật chất, mà chúng tôi còn hướng dẫn các bạn mang yoga từ thảm tập vào cuộc sống như thế nào. Thông qua việc luyện tập Anusara Yoga sẽ tiếp cận được ý nghĩa cuộc sống hiệu quả từ các nguyên tắc định tuyến cơ sinh học, và là sự đóng góp cho cộng đồng – người tham dự sẽ tận hưởng được một cấp bậc mới của việc truyền cảm hứng và sự tự tin trong yoga.

Thiền là một nghệ thuật, phía sau thiền là khoa học tự nhiên mang tính chữa lành sâu sắc. Vậy thiền là gì? Tại sao chúng ta phải thiền? Có bao nhiêu cách thiền? Tại sao phải kết hợp yoga và thiền?...
Bốn buổi hội thảo là việc kết hợp nghệ thuật giữa Anusara Yoga và thiền.

Cô Kim bắt đầu yoga năm 2002, và đã có bằng của Sở Thể Dục Thể Thao Hcm, bằng Ashtanga Vinyasa 200 giờ Singapore, Anusara 500 giờ tại Thái Lan và bằng 500 giờ kinh nghiệm của Yoga Alliance E-RYT 500, cô cũng là nhà trị liệu Thái Yoga Bodywork. Kim được biết đến bởi thái độ hăng hái nhiệt tình, sự tập luyện cá nhân nâng cao một cách thanh nhã, luôn khao khát học hỏi và có tiêu chuẩn cao. Là một trong những người quan trọng có học vấn vững chắc về định tuyến trong việc hướng dẫn các tư thế yoga, cô rất vui vì đã giúp được nhiều người tìm thấy niềm vui và việc chữa lành thông qua sự luyện tập trọn vẹn chính thống.

www.shriyoga.vn

Sáng: 9g00 - 11g30
Chiều: 14g0 - 16g30

Đối tượng: ít nhất đã tập qua yoga đều đặn 6 tháng.
Vì nội dung bốn buổi có liên quan trình tự với nhau, để hiểu tốt hơn về Anusara và Thiền nên tham dự thứ tự 4 buổi.

Địa điểm: Trung Tâm Hương Anh Yoga, Phố Huế

ĐĂNG KÝ: Xin vui lòng inbox cho trang Facebook Hương Anh:

https://www.facebook.com/HAFitnessYoga/