• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Khóa Ứng Dụng Định Tuyến Nền Tảng Online

Lần đầu tiên cô Kim Nguyễn tổ chức khóa học này, cho dù bạn đang ở đâu cũng có thể tham gia, cơ hội hiếm có nên đừng bỏ qua nhé!
Hiểu và ứng dụng định tuyến tốt vào việc tập luyện sẽ bảo vệ được các tổn thương cho khớp về lâu về dài.


Định tuyến là gì?
Định tuyến là sự canh chỉnh thẳng hàng các xương, sự kích hoạt các nhóm cơ liên quan để phân bổ sự chịu lực đồng đều ở vùng khớp nhằm giảm thiểu sự tổn thương cho khớp.


Về khóa học:
Bạn sẽ học và ứng dụng kiến thức nền tảng về định tuyến vào mỗi ngày tập asana cho từng chủng loại tư thế để tập yoga được an toàn, giúp bạn học cách liên kết và hiểu cơ thể mình hơn trong từng chi tiết.
Khai thác việc ứng dụng hài hòa định tuyến vào việc tập, sự canh chỉnh cân bằng của cơ thể để tạo ra dòng chảy năng lượng xuyên suốt kết nối được thân tâm giúp bạn hiện diện hoàn toàn trên cơ thể.
Ứng dụng định tuyến vào tập các tư thế yoga trong khóa học để giảm thiểu được các chấn thương ở các vùng khớp gối, lưng, cổ và cổ tay,... Ngoài ra còn làm mạnh các nhóm mô cơ giúp phục hồi các vùng bị yếu do việc tập sai lệch lập đi lập lại nhiều lần trong quá khứ.
Ngoài việc tập asana hàng ngày, bạn sẽ được học về giải phẫu học căn bản có liên quan đến bài tập.


Đối tượng:
Bạn muốn học về trị liệu thì kiến thức định tuyến căn bản này sẽ là công cụ trang bị tuyệt vời cho bạn sau này.
Bạn muốn tham gia khóa đào tạo giáo viên Anusara yoga 200 giờ quốc tế thì đây là kiến thức căn bản giúp bạn làm quen với định tuyến, vì định tuyến của Anusara rất tinh tế
Bạn đang đi dạy yoga nhưng còn chưa rõ về định tuyến, vì có thể trường đào tạo bạn là trường phái yoga không thiên về định tuyến, hơn nữa mỗi trường đào tạo đều hướng dẫn khác nhau.
Bạn chỉ là người đam mê yoga, muốn tập luyện được sâu và an toàn hơn.


Thời gian: 9g00 - 11g30
Khai giảng Thứ Bảy ngày 13/11/2021 và kết thúc ngày 22/11. Tổng Cộng 10 buổi.
Hình thức học: Online qua Zoom
Học phí: 3.000.000đ


Cách đăng ký:
Số lượng lớp học có hạn, xin vui lòng đăng ký sớm giữ chỗ từ hôm nay
Xin vui lòng chuyển khoản, ghi rõ nội dung chuyển khoản: "họ tên đk khóa NT", sau đó chụp màn hình inbox cho Shriyoga. Hoặc qua Zalo: 0913764776


Tài khoản:
Nguyễn Thị Kim, số tk: 0071001026064, ngân hàng Vietcombank (VCB) chi nhánh HCM


Hẹn các bạn trong khóa học