• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Khóa Chuyên Sâu Ayurveda Cho Yoga Và Cho Cuộc Sống Của Bạn

AYURVEDA CHO YOGA VÀ CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Hướng dẫn bởi: THẦY BALARAMA CHANDRA VÀ CÔ EMMA KATE VEADER

Nội dung khóa học:

Cuộc sống được hướng dẫn bởi Ayurveda sẽ tạo nên sức mạnh cho người thực tập để biết về chính họ, từ đó có thể chăm sóc cho người khác, và đối diện với thử thách của cuộc sống một cách rõ ràng và dễ chịu. Ayurveda giúp đạt được sức khỏe tối ưu và duy trì được công việc và các mối quan hệ được tỏa sáng. Thêm Ayurveda vào tập luyện và dạy yoga thì sẽ có thêm sự tinh tế trong việc nhìn nhận vấn đề và nó mang lại những khả năng chữa lành đặc biệt và độc nhất cho chính mình.

Lý thuyết căn bản và những ngôn ngữ riêng của Ayurveda sẽ được hướng dẫn trong khóa học từng bước thông qua những bài thực hành Asana, luyện khí và những bài tập tự chăm sóc bản thân. Ba ngày đầu sẽ tập trung vào phát triển sự hiểu biết của người giáo viên yoga trong việc trị liệu theo quan điểm của Ayurveda và yoga cổ điển. Những người tham gia trong khóa học sẽ có những kiến thức đặc biệt của những lý thuyết về nguyên tố và tâm lý.
Cuối tuần sẽ nhấn mạnh vào cách tự chăm sóc bản thân và hiểu một cách rõ ràng về lý thuyết Dosha (thể tạng) Vatta Pitta Kapha.

Lựa chọn 1: khóa chuyên sâu có giấy chứng nhận 30 giờ, học từ ngày 9-13/10. Học phí 8 triệu. Đăng ký sau 25/9 sẽ là 9 triệu.

Chỉ nhận tối đa 22 học viên. Học tại Shriyoga Tân Bình!

Lựa chọn 2: Tham gia 2 ngày cuối tuần 12 và 13/10, tổng cộng 12 tiếng. Học phí là 3,6 triệu nếu đăng ký trước 25/9. Đăng ký sau là 4 triệu. Tối đa 35 học viên. Học tại Shriyoga quận 1 nếu số lượng học viên hơn 22 người (bao gồm cả học viên của cả khóa 5 ngày)

Sáng 8g30 - 11g30
Chiều 13g30 - 16g30

Đối tượng: người đã tập qua yoga 6 tháng
Thông dịch: Kim Nguyễn

Xin vui lòng đăng ký qua chuyển khoản theo thông tin sau:

Nguyễn Thị Kim, số tài khoản: 0071001026064 ngân hàng Vietcombank, chi nhánh HCM.