• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Yoga Therapy Workshop - Yoga trị liệu

Thứ bảy và chủ nhật ngày 10-11/12/2022
Thời gian : 09:30 - 12:00 | 14:30 - 17:00
Phí: 2800k (đóng trước 15/11 còn 2600k)
Địa điểm : Shriyoga 136 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, HCM.
Yoga trị liệu được biết đến như là một hình thức hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật bằng cách đem lại sự cân bằng cho cơ thể và tinh thần bằng việc mở rộng tâm trí để cân bằng và điều tiết cơ chế hoạt động của hệ cơ, xương khớp và nhiều cơ quan, bộ phận khác trong cơ thể mỗi người. Quay trở lại sau 3 năm rời khỏi Việt Nam, Shriyoga rất hân hạnh chào đón Thầy Jonas Westring cùng với Workshop Yoga Therapy.
 
Nội dung của workshop :
- Những ứng dụng trị liệu trong Yoga.
- Kỹ thuật asana.
- Giải phẫu học
- Nghệ thuật chỉnh sửa
- Kích hoạt cơ lõi/bandha
- Cơ thể vi tế
- Luyện khí
- Hệ thần kinh
- Triết lý CHIT-ANANDA
 
Về thầy Jonas:
Thầy là người gốc Thụy Điển, bắt đầu hành trình Yoga từ năm 1981. Với hơn 40 năm thực hành Yoga, 25 năm giảng dạy Yoga, 20 năm đào tạo giáo viên. Thầy là một người đào tạo có tiếng trong lĩnh vực này
Thầy là một nhà vật lý trị triệu, Chuyên gia về Yoga trị liệu, Chuyên gia trị liệu massage, Giáo viên Yoga Anusara, E-RYP 500, người sáng lập - điều hành Shantaya Yoga & Bodywork School giảng dạy các Chương trình đào tạo giáo viên 200/300 giờ được chứng nhận bởi Yoga Alliance và Anusara School of Hatha Yoga
Thầy cũng là một người đi đầu trong việc truyền bá và giảng dạy về truyền thống chữa bệnh bằng phương pháp cổ truyền massage Thai tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước khác trong 18 năm từ năm 1988.
Với kiến thức, kinh nghiệm thực hành về vật lý trị liệu lâm sàng và sự thực tập, giảng dạy Yoga nhiều năm. Thầy có một góc nhìn toàn diện, đa chiều, khéo léo kết hợp cả hai quan điểm vào giáo trình giảng dạy tạo ra một phong cách rất riêng biệt.