• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Hội Thảo Anusara Yoga Đà Nẵng Tháng 4/2018

HỘI THẢO ANUSARA YOGA ĐÀ NẴNG NGÀY 14 VÀ 15 THÁNG 4, 2018 CÙNG THẦY JONAS WESTRING VÀ CÔ KIM NGUYỄN

CƠ THỂ TỎA SÁNG | TÂM TRÍ NHẠY BÉN | TRÁI TIM RỘNG MỞ

Anusara Yoga là một loại yoga nằm trong hệ thống Hatha yoga có tính chất trị liệu nỗi bật, nó hòa quyện giữa nghệ thuật của yoga cổ điển với khoa học cơ sinh học. Anusara được biết đến vì cơ cấu thực hành hiệu quả được gọi là Các Nguyên Tắc Vũ Trụ Về Định Tuyến, triết lý Bất Nhị Nguyên Tantra, một sự chào đón tất cả tiềm năng của cuộc sống như là Một. Chào đón tất cả các bạn ở mọi trình độ, điều này nhấn mạnh rằng định tuyến không chỉ cho cơ thể vật chất, mà chúng tôi còn hướng dẫn các bạn mang yoga từ thảm tập vào cuộc sống như thế nào. Thông qua việc luyện tập Anusara Yoga sẽ tiếp cận được ý nghĩa cuộc sống hiệu quả từ các nguyên tắc định tuyến cơ sinh học, và là sự đóng góp cho cộng đồng – người tham dự sẽ tận hưởng được một cấp bậc mới của việc truyền cảm hứng và sự tự tin trong yoga.

Thầy Jonas Westring là người gốc Thụy Điển với vài thập niên sinh sống tại Mỹ và Châu À, đã bắt đầu hành trình yoga năm 1981 tại trường Yoga Scandinavian và không bao giờ ngừng bước kể từ đó. Ông là người sáng lập ra trường Shantaya Yoga & Bodywork huấn luyện giáo viên 200 giờ và 300 giờ quốc tế theo chương trình Yoga Alliance của Mỹ. Jonas là người thầy dạy yoga, người trị liệu về yoga, là bậc thầy được chứng nhận cấp cao (Certified Anusara Teacher Trainer CATT), có bằng cấp và từng là nhà vật lý trị liệu (PT), là một người thầy chuyên làm việc tác động chữa lành với cơ thể (body-worker), có bằng kinh nghiệm 500 giờ E-RYT 500 – người đã mang sự trải nghiệm của cơ thể tâm trí qua 35 năm kinh nghiệm của mình vào sự hướng dẫn thông qua nhiều loại yoga, nhiều mô hình chữa lành và trị liệu. Với lý lịch rộng lớn có truyền thống của cả Đông và Tây, kết hợp với trải nghiệm chấn thương và chất vấn chính mình, Jonas đã truyền tải một cách tự nhiên tinh hoa của Yoga với cái nhìn sâu sắc, sự sáng suốt và niềm vui. Để biết thêm về sự chia sẻ niềm đam mê của thầy cùng thế giới hãy tham khảo lịch dạy dày đặc của thầy tại website: www.shantaya.org

Cô Kim Nguyễn là giáo viên yoga có kinh nghiệm được nhiều người biết đến, là chủ và điều hành hai phòng tập tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô được biết đến bởi lượng kiến thức và cái nhìn bên trong, sự nghiên cứu có chiều sâu về yoga. Cô hướng dẫn học viên tập một cách lưu tâm và an toàn, là người thầy đào tạo giáo viên yoga quốc tế và thông dịch cho các khóa đào tạo tại Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Cô rất quan tâm khai thác tiềm năng của cơ thể thông qua những di chuyển một cách khỏe mạnh và cân bằng.

Kim bắt đầu yoga năm 2002, và đã có bằng của Sở Thể Dục Thể Thao Hcm, bằng Ashtanga Vinyasa 200 giờ Singapore, Anusara 500 giờ tại Thái Lan và bằng 500 giờ kinh nghiệm của Yoga Alliance E-RYT 500. Kim được biết đến bởi thái độ hăng hái nhiệt tình, sự tập luyện cá nhân nâng cao một cách thanh nhã, luôn khao khát học hỏi và có tiêu chuẩn cao. Là một trong những người quan trọng có học vấn vững chắc về định tuyến trong việc hướng dẫn các tư thế yoga, cô rất vui vì đã giúp được nhiều người tìm thấy niềm vui và việc chữa lành thông qua sự luyện tập trọn vẹn chính thống.

Thứ Bảy 14/04
9g30-12g00: Những hành động cân bằng về định tuyến: Chân, hông và khung chậu

Buổi hội thảo này sẽ giới thiệu rõ ràng các nguyên tắc chính và cách đặt nền móng của Anusara yoga và sẽ tập các tư thế trong quang phổ rộng trong việc mở và cân bằng các vùng chân, hông và khung chậu. Chúng ta sẽ khám phá đa dạng các tư thế yoga từ những chủng loại khác nhau, tiếp cận vào sự rung động, nhịp đập của vũ trụ được biết đến là Spanda, và điều này được tìm thấy bởi sự cân bằng của những nguyên tắc chính của Anusara trong việc tập luyện đó là Năng Lượng Cơ và Năng Lượng Tự Nhiên.

14g00-16g30: Vui đùa với giới hạn: Đứng bằng bàn tay và thăng bằng bằng cánh tay

Thực tập Anusara Yoga với một quang phổ rộng lớn mục đích làm mạnh mẽ cơ thể xây dựng sự tự tin thông qua việc nhấn mạnh vào việc thăng bằng bằng tay và các thế đảo ngược. Chúng ta sẽ được học những sự chuẩn bị thiết yếu để làm cho chúng ta có thể tiếp cận quyền lực và từ nơi đó chúng ta sẽ vui đùa với giới hạn của mình. Khai thác sức mạnh vùng lõi và sự nhận thức đường giữa cơ thể hay còn gọi là Madya Prakash, sẽ liên kết chúng ta với nội lực. “Ôm vào đường giữa” là một trong những nguyên tắc hiệu quả của Anusara.

Chủ Nhật 15/04
9g30-12g00: Mở Rộng Tầm Nhìn: Ngả lưng theo quy trình

Tập luyện asana có nghị lực được thực hiện bởi những tư thế ngả lưng để mở nơi bạn cần nhất. Thông qua cách sắp xếp quy trình từng bước đi lên một cách hiệu quả và thông minh từ những Nguyên Tắc Vũ Trụ Về Định Tuyến bạn sẽ thích thú một cách sâu sắc của việc ngả lưng an toàn mà mang tính trị liệu cao và sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Mang những phẩm chất của trái tim rộng mở, tăng thêm năng lượng từ chủng loại các tư thế này sẽ cho ta sự tự do với cơ thể, tâm trí và cao hơn nữa.

14g00-16g30: Làm Dịu Hệ Thống: Xoắn và Gập Sâu

Sẽ góp phần làm dịu hệ thần kinh, làm dịu cơ thể và thư giãn tâm trí – Buổi tập này được tập như là buổi đối kháng của buổi ngả lưng lúc sáng. Một chuỗi mở hông, xoắn, gập đa dạng và lạ được thiết kế để kích thích Apana Vayu (khí Apana) và giải phóng năng lượng đi hướng xuống trái Đất to làm tác động đến sự cắm rễ và vững vàng. Những kỹ thuật luyện thở cũng sẽ được hướng dẫn.
Hãy rời khỏi các buổi tập Anusara cuối tuần này với cảm giác được nâng lên, được thông hiểu và được thêm sức mạnh!

Đăng ký trước 01/04
1 buổi: 750,000Đ
2 buổi: 1,400,000Đ
3 buổi: 2,000,000Đ
4 buổi: 2,600,000Đ

Đăng ký sau 01/04
1 buổi: 800,000Đ
2 buổi: 1,500,000Đ
3 buổi: 2,150,000Đ
4 buổi: 2,800,000Đ
Xin vui lòng inbox hoặc gọi điện cho cô Kim 0913764776 hoặc thầy Phạm Văn Phùng số đt 0905428789 để đăng ký bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt
Số tài khoản:
Nguyễn Thị Kim, ngân hàng Vietcombank, số tk: 0071001026064, chi nhánh Hàm Nghi, TPHCM.
Nguyễn Thị Kim, ngân hàng Đông Á, sở giao dịch TP, số tk: 0103673886

Xem thêm : Học Yoga ở đâu uy tín tại Sài Gòn này để có thân hình cân đối