• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Anusara Yoga: sự thực hành mang tính giáo dục và chữa lành

Tất cả các khóa huấn luyện và hội thảo của chúng tôi sẽ hướng dẫn tập trung vào định tuyến của các tư thế, yoga chữa lành và triết lý sống mạnh mẽ. Chúng tôi hướng dẫn để có thể mở rộng và lan tỏa sự ý thức để được hạnh phúc hơn.

Anusara Yoga là một loại yoga nằm trong hệ thống Hatha yoga có tính chất trị liệu nỗi bật, nó hòa quyện giữa nghệ thuật của yoga cổ điển với khoa học cơ sinh học. Anusara được biết đến vì cơ cấu thực hành hiệu quả được gọi là Các Nguyên Tắc Vũ Trụ Về Định Tuyến, triết lý Bất Nhị Nguyên Tantra, một sự chào đón tất cả tiềm năng của cuộc sống như là Một. Chào đón tất cả các bạn ở mọi trình độ, điều này nhấn mạnh rằng định tuyến không chỉ cho cơ thể vật chất, mà chúng tôi còn hướng dẫn các bạn mang yoga từ thảm tập vào cuộc sống như thế nào. Thông qua việc luyện tập Anusara Yoga sẽ tiếp cận được ý nghĩa cuộc sống hiệu quả từ các nguyên tắc định tuyến cơ sinh học, và là sự đóng góp cho cộng đồng – người tham dự sẽ tận hưởng được một cấp bậc mới của việc truyền cảm hứng và sự tự tin trong yoga.

Thầy Jonas Westring là người gốc Thụy Điển với vài thập niên sinh sống tại Mỹ và Châu À, đã bắt đầu hành trình yoga năm 1981 tại trường Yoga Scandinavian và không bao giờ ngừng bước kể từ đó. Ông là người sáng lập ra trường Shantaya Yoga & Bodywork huấn luyện giáo viên 200 giờ và 300 giờ quốc tế theo chương trình Yoga Alliance của Mỹ. Jonas là người thầy dạy yoga, người trị liệu về yoga, là bậc thầy được chứng nhận cấp cao (Certified Anusara Teacher Trainer CATT), có bằng cấp và từng là nhà vật lý trị liệu (PT), là một người thầy chuyên làm việc tác động chữa lành với cơ thể (body-worker), có bằng kinh nghiệm 500 giờ E-RYT 500 – người đã mang sự trải nghiệm của cơ thể tâm trí qua 35 năm kinh nghiệm của mình vào sự hướng dẫn thông qua nhiều loại yoga, nhiều mô hình chữa lành và trị liệu. Với lý lịch rộng lớn có truyền thống của cả Đông và Tây, kết hợp với trải nghiệm chấn thương và chất vấn chính mình, Jonas đã truyền tải một cách tự nhiên tinh hoa của Yoga với cái nhìn sâu sắc, sự sáng suốt và niềm vui. Để biết thêm về sự chia sẻ niềm đam mê của thầy cùng thế giới hãy tham khảo lịch dạy dày đặc của thầy tại website: www.shantaya.org

Cô Kim Nguyễn là giáo viên yoga có kinh nghiệm được nhiều người biết đến, là chủ và điều hành hai phòng tập tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô được biết đến bởi lượng kiến thức và cái nhìn bên trong, sự nghiên cứu có chiều sâu về yoga. Cô hướng dẫn học viên tập một cách lưu tâm và an toàn, là người thầy đào tạo giáo viên yoga quốc tế và thông dịch cho các khóa đào tạo tại Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Cô rất quan tâm khai thác tiềm năng của cơ thể thông qua những di chuyển một cách khỏe mạnh và cân bằng.

Kim bắt đầu yoga năm 2002, và đã có bằng của Sở Thể Dục Thể Thao Hcm, bằng Ashtanga Vinyasa 200 giờ Singapore, Anusara 500 giờ tại Thái Lan và bằng 500 giờ kinh nghiệm của Yoga Alliance E-RYT 500, cô cũng là nhà trị liệu Thái Yoga Bodywork. Kim được biết đến bởi thái độ hăng hái nhiệt tình, sự tập luyện cá nhân nâng cao một cách thanh nhã, luôn khao khát học hỏi và có tiêu chuẩn cao. Là một trong những người quan trọng có học vấn vững chắc về định tuyến trong việc hướng dẫn các tư thế yoga, cô rất vui vì đã giúp được nhiều người tìm thấy niềm vui và việc chữa lành thông qua sự luyện tập trọn vẹn chính thống.

Ngày 13/10/2018

9g30 – 12g00 (cho mọi trình độ): DỰNG NỀN TẢNG: NHỮNG TƯ THẾ ĐỨNG, NHỮNG TƯ THẾ MỞ HÔNG VÀ THĂNG BẰNG BẰNG TAY
Chuyển hóa xảy ra từ cái gốc, cái nền tảng, giải tỏa sự tắc nghẽn tại vùng hông và vùng khung chậu. Buổi hội thảo này sẽ đặt nền móng cho toàn bộ các buổi hội thảo Anusara Yoga tiếp theo trong cuối tuần này thông qua việc tập trung vào các tư thế đứng, mở hông và tạo niềm vui trong các tư thế thăng bằng tay. Các Nguyên Tắc Định Tuyến Vũ Trụ của Anusara sẽ được truyền đạt trong suốt buổi tập.


14g00 – 16g30: (Cho mọi trình độ)

THƯ GIÃN VÀ LÀM MỚI: XOẮN VÀ GẬP
Các bài tập buổi chiều này sẽ làm dịu hệ thần kinh, làm thư giãn cơ thể và tâm trí. Sự phối hợp tuyệt vời giữa gập và xoắn cột sống sẽ giải tỏa được năng lượng đi xuống hướng về mặt đất và kết quả mang lại là trạng thái thư giãn sâu. Kết thúc buổi tập bằng sự luyện khí (pranayama) sẽ làm cho cơ thể và tâm trí của bạn hoan hỉ để sẵn sàng vào trạng thái thiền định.

Ngày 14/10/2018

9g30 – 12g00 (cho mọi trình độ)

LÀM CHO CỘT SỐNG TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG: NGẢ LƯNG THEO TRÌNH TỰ

Là chuỗi tư thế liên hoàn của ngả lưng để mở nơi cần mở trên cơ thể bạn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cơ thể bạn từng bước có hệ thống để tìm ra sự dễ chịu và tự do cho cột sống. Các Nguyên Tắc Định Tuyến Vũ Trụ của Anusara sẽ giúp bạn tận hưởng việc ngả lưng mở tim được an toàn và mang tính chữa lành, phục hồi rất cao, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời sau buổi tập.

SỰ CHẠM MANG TÍNH CHỮA LÀNH (PHỤC HỒI): LÀM VIỆC VỚI CƠ THỂ DỰA TRÊN THÁI YOGA

14g00 – 16g30 (cho mọi trình độ)

Làm việc với cơ thể theo Thái Yoga dựa trên mát xa Thái truyền thống cổ từ Thái Lan. Khi thêm vào kiến thức giải phẫu hậu và những yếu tố trong yoga nó được ứng dụng như yoga trị liệu. Nó làm mạnh mẽ dòng chảy năng lượng; cải thiện sự dẻo dai; giảm sự căng cứng ở cơ; thư giãn tâm trí; tạo sự lưu tâm (tĩnh); hơn hết là tạo sự thư giãn và cân bằng hệ thần kinh.

Sau buổi hội thảo các bạn sẽ có cảm giác tràn đầy năng lượng, được bổ xung kiến thức và được truyền cảm hứng!

Đăng ký trước 15/09 

1 buổi: 800,000Đ
2 buổi: 1,500,000Đ
3 buổi: 2,200,000Đ
4 buổi: 2,800,000Đ 

Đăng ký sau 15/09
1 buổi: 850,000Đ
2 buổi: 1,600,000Đ
3 buổi: 2,400,000Đ
4 buổi: 3,200,000Đ

Xin vui lòng inbox hoặc gọi điện cho cô Kim 0913764776 để đăng ký qua chuyển khoản

Số tài khoản:

Nguyễn Thị Kim, ngân hàng Vietcombank, số tk: 0071001026064, chi nhánh Hàm Nghi, TPHCM. 

Nguyễn Thị Kim, ngân hàng Đông Á, sở giao dịch TP, số tk: 0103673886