• Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon
  • Trung tâm Yoga saigon

Đây là khoá học mà bạn thật sự cần để mở rộng hiểu biết và tầm nhìn về Con Đường Yoga

AYURVEDA 100Hr ADVANCE YOGA tại PHÚ QUỐC THÁNG 10/2019

Cấp bậc tiếp theo của trải nghiệm yoga sâu sắc

Việc luyện tập tư thế thật sự là nền tảng đầu tiên của hành trình yoga, không chỉ là đối với cộng đồng yogi Việt Nam mà còn là điểm chung với yoga thế giới. Cơ thể thông qua sự thường xuyên vận động trong các tư thế và di chuyển đặc trưng của yoga dần dần liên kết được một cách hài hoà hơn với tâm trí. Khi khoẻ mạnh hơn, lúc này, trí tuệ tự thân của cơ thể vật lý trở nên vượt trội, mang người tập đến với những cánh cửa mới lạ, có thể nói là kì diệu của yoga. Rất nhiều những giọt nước mắt và tiếng cười hạnh phúc đã được sẻ chia trên thảm tập qua nhiều thế hệ nối tiếp.

Nhưng, khi cơ thể đã sẵn sàng, chúng ta cần bước tiếp theo cho sự tiến hoá của chính mình. Đây chính là giai đoạn tìm kiếm một ngọn đuốc, một nền tảng triết lý vững chắc, tinh tế để soi rọi cho ta. Từ khởi điểm, việc luyện tập yoga đã mang sứ mệnh dẫn dắt ta đi đến sự hợp nhất với ánh sáng tỉnh thức tối thượng. Một trong những người dẫn đường đó là Ayurveda: Trí tuệ Cuộc Sống.

Ayurveda là một môn khoa học được hình thành từ trí tuệ của cổ nhân trải qua hàng ngàn năm quan sát, trải nghiệm và thực nghiệm. Ayurveda mang đến một cái nhìn sâu sắc về tự nhiên và mối quan hệ nhân sinh với tự nhiên. Ayurveda là nền tảng của y học Ấn Độ, y học Phương Đông, và cả Tây Y hiện đại. Trong khoa học Ayurveda, việc thực hành Yoga trở nên thuận tự nhiên, tinh tế và sâu sắc từ hơi thở đến bước chân mỗi ngày.

Khoá học Ayurveda cùng Balaram Chandra mang đến điều gì cho bạn? Học yoga ở đâu uy tín ?

Khoá học nâng cao Ayurveda 100 giờ thiết lập cho bạn những hiểu biết vững chắc về thế giới, trong đó bao gồm thế giới tự nhiên và con người bằng một cái nhìn hợp nhất và dễ dàng. Từ đó, Balaram và cộng sự sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng những kiến thức này vào việc tập và giảng dạy yoga của bạn.

Trong phần lý thuyết, chúng ta sẽ học về các tầng kiến tạo lên thế giới vật chất là tâm linh. Sau đó là phần tìm hiểu về chính mình: Dosha- Bạn là ai? Xu hướng sức khoẻ, tâm lý và “số phận” của mỗi người sẽ được giải đáp.

Phần thực hành là phần “đinh” của khoá học khi chúng ta được trực tiếp tìm hiểu và luyện tập các chuỗi bài tập toàn diện từ thiền-thở-tư thế giúp cân bằng trong cụ thể từng tình trạng sức khoẻ và thời khắc. Chúng ta còn được thực hành nấu ăn, làm đẹp theo phương pháp thuận tự nhiên để sau khoá học, chúng ta trở về cuộc sống thường ngày là một con người khác: khoẻ và thanh sạch từ thân đến tâm, rạng rỡ và thần thái.

Khoá học lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, và cũng là khoá học quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được diễn ra tại resort 5 sao. Bạn vừa đi học, vừa được nghĩ dưỡng toàn diện tại đảo ngọc Phú Quốc. Khoá học diễn ra từ ngày 10-22/10 năm nay (12 ngày) với sự phiên dịch chuyên tâm, dễ hiểu và gần gũi của Soul. Soul cũng sẽ là người hỗ trợ việc học của các bạn xuyên suốt khoá.

Thông tin cần biết về khoá học 100hr Yoga Ayurveda với sự giảng dạy của Balaram Chandra được tổ chức bởi Shantaya School of Anusara và Soul Yoga: