• Trung tâm Yoga saigon
 • Trung tâm Yoga saigon
 • Trung tâm Yoga saigon
 • Trung tâm Yoga saigon

Địa chỉ học yoga ở đâu uy tín , chất lượng cao tại Sài Gòn

Học yoga ở đâu uy tín , đó là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ đang thắc mắc khi muốn bước vào bộ môn Yoga . Shriyoga ra đời để phục vụ cho nhu cầu đó.

Shriyoga khai trương phòng tập đầu tiên vào ngày 03/03/2012 tại địa điểm 54/2/25 Đường Bạch Đằng thuộc Q.Tân Bình trong một con hẻm nhỏ yên ắng , không ảnh hưởng bởi các tiếng ồn của một thành phố năng động

Sau hơn ba năm hoạt động, theo lời kêu gọi của đông đảo học viên, ngày 27/5/2015 chúng tôi đưa vào hoạt động phòng tập thứ hai tại 152 Võ Thị Sáu, quận 3. Nay chuyển tới chi nhánh mới từ ngày 1/7/2019 tại 54 Đặng Dung, p Tân Định, quận 1

Phòng tập của chúng tôi luôn sạch sẽ và thoáng mát, đến với Shri các bạn sẽ được trải nghiệm sự liên kết chặt chẽ giữa cơ thể và linh hồn, cảm nhận sự trẻ hóa của cơ thể, tràn trề năng lượng theo từng ngày, với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm có bằng cấp quốc tế được đào tạo bởi những bậc thầy yoga giỏi nhất ở Châu Á.

Số lượng học viên trong lớp chỉ tối đa khoảng 15 học viên , vì vậy chúng tôi có sự quan tâm đặc biệt tới từng học viên, lớp học ở Shriyoga luôn chú tâm đến việc tập đúng kỹ thuật, tránh chấn thương cho từng thể trạng khác nhau

Chương trình học tại Shriyoga

Lớp Dạy Yoga Bằng Tiếng Anh

Ngày nay khi Việt Nam ngày càng mở cửa thì lượng khách nước ngoài đến VN du lich, làm viêc, sinh sống ngày càng tăng. Cho nên phòng tập yoga ngày một đông học viên nước ngoài . Để giúp các giáo viên có thể giảng dạy tốt hơn cho đối tượng khách này. Shriyogai mở lớp thêm lớp Yoga bằng Tiếng Anh dành cho các giáo viên hoàn thiện thêm cách dạy tiếng Anh của mình.

Các Lớp Yoga Trong Tuần

Học viên tại Shri Yoga sẽ được tập luyện những bài tập an toàn, tại một phòng tập sạch sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ kỹ năng với một đội ngũ giáo viên giỏi (cách tập yoga an toàn, phong tránh chấn thương).

Kỹ năng đứng lớp

Người giáo viên giỏi của nơi học yoga uy tín cần phải có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp, cách ngắn gọn, tự tin và dễ hiểu để lớp học đạt hiệu quả cao. Việc hướng dẫn kỹ thuật và chỉnh sửa tư thế an toàn cho học viên cũng là một trong những kỹ năng mà người giáo viên chuyên nghiệp cần có. Những học viên vừa mới tốt nghiệp khoá 200h Ashtanga Vinyasa, hoặc có bằng cấp giáo viên nhưng chưa dạy thực tế, muốn trở thành một người giáo viên tự tin, chuyên nghiệp hãy tham gia khoá học đặc biệt: Đào Tạo Kỹ Năng Đứng Lớp của Shriyoga.

Nội dung khóa học

- Cách soạn quy trình của một lớp Yoga một cách có hệ thống, phương pháp soạn bài dựa trên hoạt động cơ khớp, cơ sinh học, cân bằng âm dương giữa hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm, để bảo đảm mang lại lợi ích tối ưu cho học viên phòng chấn thương tối đa.

- Tập hàng ngày và thực tập dạy theo loại Hatha và Hatha Vinyasa Yoga

- Một số kỹ thuật thở và chống chỉ định

- Cách điều chỉnh học viên bằng lời nói và bằng thao tác mang tính trị liệu giúp học viên cảm nhận sâu trong tư thế một cách thoải mái

- Các biến thế cho người có vấn đề về xương khớp.

- Nghệ thuật dùng từ ngữ, giọng nói trong xuyên suốt cả bài ( ngắn gọn, dễ hiểu và chính xác, trầm bổng đúng lúc...)

- Cách chào mặt trời căn bản của Hatha Yoga

- Được tập và học các tư thế từ căn bản đến nâng cao

- Tên tư thế bằng tiếng Phạn, Tiếng Anh, tiếng Việt

- Cách tạo phong thái và giữ năng lượng của người hướng dẫn để có năng lượng tốt - ảnh hưởng tốt đến học viên.

- Cách chuẩn bị, tổ chức lớp học để sự hướng dẫn được hiệu quả cao.

- Khóa học này sẽ giúp ích và chuẩn bị tốt cho khóa 200 giờ quốc tế

 • Thời gian học: không giới han
 • Lịch học: tùy theo thời khóa biểu của học viên
 • Học phí: $300/khoá

Yoga cho phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai sẽ có sự thay đổi hóc môn (nội tiết tố) bên trong cơ thể làm cho cơ thể vật lý và cả tâm trạng bị ảnh hưởng . Phần bụng thai phụ to ra thường sẽ dẫn đến phần thắt lưng bị đau trong lúc thai lớn hoặc sau khi sinh có thể thấy mỏi vai, cổ và đau ở phần lưng.

Học Yoga tại nơi uy tín sẽ giúp cho cả người tránh được mỏi mệt , đau nhức và làm cho tinh thần được ổn định và thư giãn, mang đến lợi ích cho cả mẹ và sự phát triển của bé.

Đặc biệt hơi thở sẽ giúp cho bà mẹ giảm căng thẳng suốt quá trình mang thai và sau khi sinh, nó còn giúp cho người mẹ lúc lâm bồn.

 • Thời gian học: 8:30 - 9:45
 • Lịch học: sáng thứ hai, sáu (học viên có thể linh động với giáo viên)
 • Học phí: 2000k/10 lớp

Advanced class

Giúp các bạn có nhu cầu tập luyện Yoga nâng cao, giúp tăng cường thể lực, sức dẻo dai và độ bền . Ngoài ra còn luyện cho học viên được kỹ thuật tập trung cao nhờ vào hơi thở Ujjayi. chúng tôi mở thêm lớp nâng cao vào các sáng thứ bảy và chủ nhật trong tuần tại Shri yoga chi nhánh 2 (54 Đặng Dung, p Tân Định, quận 1)

 • Thời gian học:  9:30 - 11:30, Buổi sáng Thứ 7 và CN
 • Học phí: 240k/lớp, 2000k/10 lớp

Học Yoga trị liệu 

Trị liệu luôn là câu hỏi của người muốn tìm kiếm nơi học yoga ở đâu uy tín . Lớp học này rất phù hợp cho tất cả các học viên có vấn đề về sức khỏe như viêm khớp, thoái hoá, giãn tĩnh mạch, bệnh gout, thoát vị, bệnh Tim Mạch, huyết áp cao, căng thẳng, mất ngủ …. 

Những ai ngần ngại sức khỏe của mình không thể theo được các lớp yoga thông thường, thì đây là lớp yoga thích hợp, nhất là đối với những người trung niên và cao tuổi, hoặc những bạn trẻ mà đang có thể lực yếu. 

Các lớp yoga tại Shri hoàn toàn được hướng dẫn cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt.