Về Chúng Tôi

Shriyoga tọa lạc ngay trung tâm Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi hiện có các lớp yoga hàng tuần, các khóa đào tạo giáo viên yoga, và những hội thảo liên quan đến sức khỏe toàn diện của cơ thể vật lý và tinh thần.


Tại Shriyoga, bạn sẽ được trải nghiệm sự trẻ hóa của cơ thể và cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Những giáo viên có kinh nghiệm ở Shriyoga đều được được đào tạo bởi những người thầy tốt nhất ở Châu Á, và có chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi hiện diện ở đây để hỗ trợ bạn trên hành trình yoga và giúp bạn đạt được những mục tiêu sức khỏe toàn diện. Hãy đến Shriyoga và trải nghiệm sức mạnh chuyển hóa của yoga bạn nhé.

Kim Nguyen | Chủ Studio

Giáo viên kinh nghiệm 500 giờ yoga, Giáo viên Anusara Inspired/Nhà trị liệu Thai Yoga Bodywork 


Cô Kim Nguyễn là một giáo viên yoga có kinh nghiệm và đang điều hành hai phòng tập Shriyoga tại Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến. Cô luôn hướng đến việc di chuyển và luyện tập cơ thể một cách vừa phải, cân bằng.

Đến với yoga từ năm 2007 hiện cô đã có bằng huấn luyện viên yoga của hội Thể Dục Thể Thao Hồ Chí Minh, bằng Ashtanga Vinyasa của Singapore (200-YTT), bằng Anusara Yoga tại Thái Lan (500-YTT). Cô Kim là giáo viên kinh nghiệm có bằng quốc tế 200 giờ tổ chức Yoga Alliance của Mỹ ( E-RYT-200) và 500 giờ (RYT-500) có khả năng đào tạo giáo viên trong các chương trình của khóa 200 giờ quốc tế và là người thực hành và dạy thiền trong các khóa đào tạo giáo viên quốc tế và trong nước.

Đến với cô học viên luôn cảm nhận được tình yêu thương ấm áp, cô có cách luyện tập cho chính mình rất uyển chuyển trong các thế nâng cao, cô luôn luôn muốn học hỏi thêm kiến thức và có tiêu chuẩn cao. Cô Kim có kỹ năng hướng dẫn các học viên tập luyện một cách lưu tâm, theo định tuyến cho an toàn. Cô rất hạnh phúc khi là một trong những người hướng dẫn yoga tại Việt Nam chú trọng căn bản vào định tuyến trong khi tập asanas và điều này đã giúp rất nhiều người tìm được sự thoải mái, niềm vui và sự phục hồi trong việc luyện tập yoga. Kim dạy lưu loát cả tiếng Việt và tiếng Anh.